Monday, 01/03/2021 - 05:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

Bài viết tuyên truyền của chi đoàn Trường tiểu học Trần Quốc Toản

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN CỦA CHI ĐOÀN

          Để hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, chi đoàn thanh niên đã phối hợp với nhà trường liên đội tổ chức tuyên truyền cho học sinh sử dụng tiết kiệm nước và hướng dẫn các em rửa tay với nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh Covid- 19.

         Ngoài ra các đoàn viên chi đoàn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động bảo vệ nguồn nước như tham gia Ngày chủ nhật xanh lần thứ hai và ra quân hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2020 do huyện đoàn tổ chức.

  Các đoàn viên tham gia nhặt rác tại khu vực hồ Đăng Kia.

          Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian để đón học sinh trở lại trường, chi đoàn thanh niên  đã phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 như dọn vệ sinh lớp học, lau kính bằng thuốc khử khuẩn, và giáo dục học sinh thông qua các bài học theo chương trình Kĩ năng sống (POKI).

Dưới đây là một số hoạt động của chi đoàn trong thời gian nghỉ phòng dịch:

 

         Thông qua những hoạt động trên, chi đoàn thanh niên cùng với các giáo viên trong trường đã đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ những kiến thức, thông tin chính thống cho học sinh về dịch bệnh covid 19. Qua đó tránh tâm lý hoang mang để các em vững tin đến trường; giúp mỗi học nâng cao nhận thức, hiểu đúng về dịch bệnh và nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong trường cũng như ở nhà.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 29
Năm 2021 : 1.279