Saturday, 29/02/2020 - 19:08|

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN NHIỆM KỲ 2019 – 2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Được sự nhất trí của Đoàn Thị trấn Lạc Dương và của Chi bộ - BGH Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Chiều ngày 10 tháng 01năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong gần 3 tháng hoạt động kể từ khi có quyết định thành lập Chi đoàn (10/2019). Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Quang cảnh Đại hội Chi đoàn

Tham dự buổi Đại hội có đồng chí Lơ Mu Ha Thiêm - Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Dương; đồng chí Đào Thị Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới đối với chi đoàn, đồng chí Đào Thị Hiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Chi đoàn cần học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy và học; xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết, phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng; tăng cường, chủ động trong công tác tham mưu.

Đồng chí Lơ Mu Ha Thiêm - Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Dương phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đào Thị Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 gồm2 đồng chí:

· Đồng chí Nguyễn Trần Hoàng Yến – Bí thư chi đoàn

· Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư chi đoàn

Ban chấp hành Chi đoàn ra mắt

Tập thể Chi đoàn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2019-2020

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên Trường Tiểu học Trần Quốc Toảnquyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2019-2020 đã đề ra.

Năm 2020 : 1.103