Saturday, 29/02/2020 - 20:18|

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tăng cường tiếng Việt cho học sinh tiểu học vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Thị trấn Lạc Dương nằm ở phía Bắc của Thành Phố Đà Lạt và cách trung tâm Thành phố khoảng 10km, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản là 1 trong 2 trường Tiểu học của Thị trấn Lạc Dương. Để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong những năm qua Trường luôn tập trung, chú trọng tìm các biện pháp nhằm tăng cường Tiếng Việt cho học sinh. Ngày 12 tháng 12 năm 2019  Trường  rất vui mừng được đón Đoàn công tác gồm lãnh đạo và chuyên viên, hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng của một số Phòng Giáo dục tại một số huyện của Tỉnh Thừa Thiên Huế do cô Nguyễn Thị Mỹ Thái phó trưởng phòng Tiểu học Sở Giáo dục về tham quan, chia sẻ kinh nghiệm về công tác tăng cường Tiếng Việt cho học sinh tiểu học vùng đồng bào dân tộc thiếu số.  Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật và ấm áp. Nhà trường đã chia sẻ với Đoàn những kinh nghiệm trong công tác tăng cường tiếng Việt cho trẻ 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 và những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ là người dân tộc thiểu số. Các thầy cô trong Đoàn cũng chia sẻ với Nhà trường tình hình công tác tăng cường Tiếng Việt cho trẻ tại đơn vị. Đây là những kinh nghiệm quý báu, hiệu quả để nhà trường vận dụng trong thời gian sắp tới nhằm từng bước nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Lạc Dương, Lâm đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Cô Đào Thị Hiên - Hiệu trưởng báo cáo, giới thiệu về công tác tăng cường Tiếng Việt cho học sinh tiểu học

Cô Nguyễn Thị Mỹ Thái phó trưởng phòng Tiểu học Sở Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ kinh nghiệm về công tác tăng cường Tiếng Việt cho học sinh tiểu học

Học sinh tặng hoa lưu niệm cho các thầy cô

Cô Nguyễn Thị Mỹ Thái và các thầy cô tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Chụp hình lưu niệm giữa các thầy cô

một số hình ảnh hoạt động giao lưu giữa các thầy cô trong trường và thầy cô trường bạn trong giờ ra chơi

Năm 2020 : 1.103