Friday, 23/08/2019 - 03:49|

CHUYÊN ĐỀ DẠY LỒNG GHÉP GIÁO DỤC AN NINH QUỐC PHÒNG VÀO MÔN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2018 -2019 TỔ KHÔI 2-3

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ DẠY LỒNG GHÉP

GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH VÀO MÔN TIẾNG VIỆTNĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường tiểu học Trần Quốc Toản

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Trần Quốc Toản về việc mở chuyên đề dạy lồng ghép giáo dục quốc phòng  an ninh vào nội dung bài dạy của bậc Tiểu học năm học 2018-2019. Sáng ngày 16/1/2019 tổ khối 2-3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề dạy lồng ghép giáo dục quốc phòng an ninh vào môn Tiếng Việt. Trong buổi sinh hoạt, cô Đặng Thị Lợi đã thông qua lý thuyết chuyên đề lồng ghép giáo dục quốc phòng an ninh vào môn Tập đọc lớp 2.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Phan Thị Lýthực hiện tiết dạylồng ghép giáo dục quốc phòng an ninh vào môn Tập đọc lớp 2.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa tiết dạy:

Qua buổi sinh hoạt nhằm xây dựng, phát triển tư duy, bồi dưỡng nhân cách cho học sinh, yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam; có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, yêu tổ quốc, yêu đồng bào; đổi mới nội dung và phương pháp dạy học theo hướng dạy học lý thuyết gắn thực tiễn, tăng cường các hoạt động vận dụng của học sinh.

Năm 2019 : 3.090