Friday, 04/12/2020 - 02:23|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 10 KHỐI 1

KHỐI 1

Thực hiện kế hoạch tháng 10 của nhà trường “ Thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20 – 10. Tổ Khối I đã tích cực thi đua đăng kí tiết dạy tốt, học tốt, tiết thao giảng….theo chủ điểm. Hôn nay ngày 19 tháng 10 tổ khối I tổ chức thao giảng tại lớp 1C, về dự thao giảng có tất cả các thầy cô trong khối I.

Với kinh nghiệm giảng dạy lớp 1 chương trình công nghệ cô Bùi Thị Hồng đã thể hiện tiết dạy Tiếng Việt bài âm / th / rất thành công, giáo viên tự tin khi thực hiện, câu lệnh rõ ràng dứt khoát, phát âm chuẩn, chữ viết đẹp,…đúng đặc trưng môn học.

Giữa mỗi việc được giáo viên tổ chức một trò chơi học tập có ý nghĩa, không khí lớp học thoải mái..

Học sinh tham gia học tập tích cực, thực hiện các thao tác theo đúng yêu cầu nhanh và đúng, nắm chắc cấu trúc ngữ âm, dưới sự uốn nắn tận tình của cô giáo, có rất nhiều em viết đẹp, các em tiếp thu bài tốt….từ đó giúp các đồng chí giáo viên trong khối chia sẻ được nhiều điều bổ ích về phương pháp dạy học, cách truyền đạt, câu lệnh nhất là sự tự tin khi đứng lớp….từ đó gớp một phần không nhỏ để nâng cao năng lực cho mỗi giáo viên trong khối.

Xin chân thành cám ơn cô Bùi Thị Hồng đã thể hiện tiết dạy thành công!

Sau đây là một số hình ảnh  của tiết học.

Năm 2020 : 5.781