Friday, 04/12/2020 - 03:46|

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2021

Căn cứ Điều lệ Đội, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi bổ sung do Hội đồng Đội Trung ương ban hành;

Thực hiện chương trình số 64-CTr ngày 18/9/2020 của Hội đồng Đội huyện Lạc Dương về việc ban hành “Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021;

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thị trấn; Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 16/10/2020 Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt của chị Nguyễn Thị Chung- phó Bí thư Đoàn Thị Trấn, cô Lưu Thị Liên – phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Thị Bé Trang- Chủ tịch công đoàn và  cùng toàn thể các anh chị phụ trách các chi đội và 43 đội viên xuất sắc là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện đại diện cho 266 đội viên trong toàn Liên đội về tham dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2020và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020-2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản  là một điểm sáng về phong trào Đội.

Cũng trong Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra là những bạn có tên sau:

1. Nguyễn Thanh Thảo – Chi đội 5C – Liên đội trưởng
  2. Thân Ngô Trà My- Chi đội 4B- Liên đội phó
  3. Đoàn Bảo Ngọc- Chi đội 5B- Liên đội phó
  4. Nguyễn Ngọc Bảo Châu- Chi đội 4D
  5. Mai Thị Thùy Linh- Chi đội 4B
  6. Cao Nguyễn Thái Sơn- Chi đội 4B
  7. Phùng Nguyễn Châu Linh- Chi đội 4D

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Phút sinh hoạt truyền thống tưởng nhớ đến Bác Hồ vĩ đại và các anh hùng nhỏ tuổi đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc.

Các bạn Đội viên biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021

Chị Nguyễn Thị Chung- phó Bí Thư Đoàn thị trấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Cô Lưu Thị Liên- phó Bí thư Chi bộ- phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội cũ đọc bài phát biểu hết nhiệm kỳ

Bỏ phiếu bầu cử

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mát toàn thể Đại hội

Năm 2020 : 5.781