Thứ năm, 22/04/2021 - 00:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

Thăm và chăm sóc gia đình có công với cách mạng

Thăm và chăm sóc gia đình có công với cách mạng

 

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản năm học 2019-2020;

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

      Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2019,  nhằm nếu cao tinh thần học tập, giáo dục truyền thống yêu nước từ đó giúp học sinh có thêm kiến thức bổ ích về lịch sử dân tộc, giáo dục cho thế hệ tương lại về truyền thống cách mạng của quân và dân Việt Nam, tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thế kỉ mới. Ngày 19/12/2019 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức hoạt động  “ uống nước nhớ nguồn ”cho các học sinh và toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường.

15h20’ ngày 19/12/2019 tại phòng họp đã có mặt đầy đủ đại diện BGH nhà trường, đại diện BCH Công đoàn, 07 cô phụ trách Chi của Chi đội khồi 4-5, Bí thư Chi đoàn, đại diện Ban chỉ huy Liên đội gồm Liên đội trưởng, Liên đội phó, ủy viên và giào viên Tổng phụ trách.

15h25’ sau khi nghe phổ biến về nội dung mục đích và ý nghĩa của hoạt động thăm và chăm sóc gia đình có công với cách mạng. Đại diện BGH nhà trường, đại diện BCH Công đoàn, 07 cô phụ trách Chi của Chi đội khồi 4-5, Bí thư Chi đoàn, đại diện Ban chỉ huy Liên đội gồm Liên đội trưởng, Liên đội phó, ủy viên và giào viên Tổng phụ trách xuất phát đến thăm và chăm sóc gia đình Ông bà  Nguyễn Hảo tại chỉ chỉ Tổ dân phố Hợp Thành.

15h30’ Đại diện BGH nhà trường, đại diện BCH Công  đoàn trường và các em học sinh thăm hỏi nói chuyện với gia đình có công với cách mạng

15h50’ tặng quà tri ân và chup hình lưu niệm cho gia đình có công với cách mạng.

16h00’ Tại phòng họp đại diện BGH nhà trường đánh giá rút kinh nghiệm cho hoạt động “ Uống nước nhớ nguồn”

         Qua hoạt động đầy ý nghĩa này. Cán bộ - giáo viên – nhân viên và học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã ghi nhớ sâu sắc công ơn của những người có công với đấ nước. Các em học sinh đã học được nhiều bài học quý qua những câu chuyện kể lại của gia đình ông bà Nguyễn Hảo.

        Và dưới đây là những hình ảnh lưu niệm lại khoảnh khắc thăm và chăm sóc gia đình có công với cách mạng.

 

Ban lãnh đạo nhà trường và học sinh giao lưu và thăm hỏi sức khỏe của ông bà

 

Đại diện Ban chỉ huy Liên đội gửi tặng gia đình ông bà Nguyễn Hảo một món quà

Ông bà đón nhận tình cảm của các bạn học sinh

Sau khi thăm hỏi và chăm sóc ông bà, Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô và các em học sinh chào tạm biệt và chụp hình lưu niệm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 1.340
Năm 2021 : 3.603