Monday, 01/03/2021 - 20:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2019-2020

 

       Với mong muốn giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để tiếp tục thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình, và giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngay từ đầu năm học Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức phát động phong trào nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo.

21/21 lớp tham gia phong trào “Nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo”

      Sau một thời gian phát động nhân dịp tết Nguyên đán 2019 sắp tới sáng ngày 13/01/2020 Liên đội Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức tổng kết phong trào này với sự tham gia của 750 học sinh toàn trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong toàn trường. Đây là một phong trào có bề dày nhiều năm của Liên đội được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm và tích cự hưởng ứng.

21/21 lớp tham gia đập heo đất

Tổng kết phong trào nuôi heo đất giúp bạn nghèo

       Với tổng số tiền 31.075.000 đồng, sáng ngày 13/01/2020 Liên đội đã phối hợp với Công đoàn, Chi đoàn  nhà trường tổ chức chương trình trao quà tết cho 130 học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Trao tặng 130 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học

       Hoạt động trên thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời những món quà đến với các em vào dịp Tết Nguyên Đán lại thêm phần ý nghĩa khi Tết này các em sẽ cảm thấy ấm áp hơn để rồi những ước mơ của các em sẽ bay cao bay xa hơn nữa. Chúc cho tất cả các em đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc.

       Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt nhà trường cô Đào Thị Hiên Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn tấm lòng của các bạn học sinh, Giáo viên chủ nhiệm và quý bậc phụ huynh đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào Nuôi heo đất giúp bạn nghèo ăn tết

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 48
Năm 2021 : 1.298