Thứ bảy, 29/02/2020 - 18:45|

Vui tết trung thu

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 4/10/2017, Liên Đội trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã phối hợp với đơn vị Huyện Đoàn huyện lạc Dương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 570 học sinh toàn trường.

Đây là hoạt động thiết thực của Liên đội, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh đến các em học sinh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Cũng trong đêm hội 200 xuất quà đã được trao tới 200 học sinh của nhà trường qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Và cũng bằng nguồn kinh phí được vận động từ các đơn vị mạnh thường quân trên địa bàn Thị trấn hơn 570 xuất quà đã được trao tặng đến các em học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm hội:

Năm 2020 : 1.103