Monday, 01/03/2021 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

Hoạt động trải nghiệm lớp 4A năm học 2019-2020

            Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích là một tai nạn bất ngờ xảy ra, có rất nhiều nguyên nhân gây ra và khó lường trước. Tai nạn gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở lứa tuổi tiểu học. Vì ở lứa tuổi học sinh các em thường rất hiếu động thích tò mò, nghịch ngợm.

        Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích, tai nạn giao thông vẫn chưa giảm.

        Để giúp học sinh biết và thực hiện được một số kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em. Lớp 4A đã xây dựng và thực hiện tiểu phẩm "Hối hận" tiểu phẩm kể về sự vô cảm của một số gia đình, trong đó có gia đình ông ba về các tai nạn giao thông vẫn xảy ra hằng ngày với các bạn học sinh, việc người lớn có những hành động, việc làm gây thêm tai nạn giao thông hằng ngày. Một số gia đình còn nuông chiều con cái, mua xe để con cái đi xe máy không đội mũ bảo hiểm....Vì vậy hậu quả chính con cái họ đã bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

        Sự chuẩn bị chu đáo về trang phục biểu diễn, phần thể hiện tiểu phẩm sinh động của các em, phần tham gia các câu hỏi giao lưu của học sinh trong toàn trường đã được Ban lãnh đạo nhà trường đánh giá cao. Tiểu phẩm có ý nghĩa sâu sắc và có tính giáo dục cao là những bài học tốt cho học sinh

         Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 47
Năm 2021 : 1.297