Saturday, 04/07/2020 - 05:42|

Hội thi Viết chữ đep cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 năm 2017 của trường Tiểu học Trần Quốc Toản- huyện Lạc Dương - tỉnh Lâm Đồng.

Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện viết chữ đẹp của học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản cũng như trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, phát huy va trò trách nhiệm của giáo viên trong việc chăm lo rèn chữ và duy trì viết chữ đẹp trong phong trào này. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sáng ngày 10/11/2017 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp trường cho học sinh từ khối 2-5.

Đến với hội thi năm nay có 63 học sinh từ khối 2-5 tham gia. Điều đó cho thấy phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường ngày càng nhận được sự quan tâm và đã tạo được sức lan tỏa trong phong trào rèn nét chữ - luyện nết người, tập tính kiên trì, cẩn thận cho các em học sinh.

Kết thúc hội thi Nhà trường đã trao 2 giải nhất cho các em: Trịnh Đào Khánh Đoan học sinh lớp 4B và em Bon Đinh Hồng Hạnh học sinh lớp 5C. Trao 3 giải nhì cho các em: Phạm Đình Sơn học sinh lớp 5B, em Nguyễn Thị Bảo Trân học sinh lớp 5B và em Dương Thụy Khánh Thy học sinh lớp 4C. Trao 3 giải ba cho các em: Mai Thị Thùy Dung học sinh lớp 3D, em Lê Thị Thủy Tiên học sinh lớp 4B và em Lê Phạm Khánh Nhi học sinh lớp 5B  và trao 3 giải khuyến khích cho các em:Hồ Minh Châu học sinh lớp 3D, em Nguyễn Thị Bảo Ngọc học sinh lớp 3D và em Trần Thị Thùy Hương học sinh lớp 5A.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2020 : 2.989