Thứ năm, 22/04/2021 - 00:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2019-2020

 

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

 

          Thực hiện Kế hoạch số 245/KH-PGDĐT ngày 19/9/2019 của Phòng GDĐT huyện Lạc Dương, sáng thứ hai ngày 30/9/2019, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

           Mục đích của tuần lễ này là nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về “Học tập để phát triển đất nước”, góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng yêu cầu học sinh tự đọc, tự nghiên cứu sách để có kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy đáp ứng theo mục tiêu dạy học.

          Tham gia buổi lễ có các đồng chí CBQL – GV – NV và hơn 700 em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Nội dung chương trình bao gồm chương trình văn nghệ của các em học sinh, phát biểu khai mạc của hiệu trưởng và cuối cùng là phần tham gia trưng bày sách và đọc sách của CBQL - Giáo viên – Nhân viên và học sinh toàn trường.

          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 


 

             

 

                  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 1.340
Năm 2021 : 3.603