Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 232/KH-PGDĐT ngày 28/9/2020 của Phòng GDĐT huyện Lạc Dương, sáng thứ hai ngày 5/10/2020, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020
Mục đích của tuần lễ này là nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về “Học tập để phát triển đất nước”, góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng yêu cầu học sinh tự đọc, tự nghiên cứu sách để có kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy đáp ứng theo mục tiêu dạy học.
Tham gia buổi lễ có các đồng chí CBQL, GV-NV và 802 em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Nội dung chương trình bao gồm chương trình văn nghệ của các em học sinh, phát biểu khai mạc của hiệu trưởng và cuối cùng là phần tham gia trưng bày sách và đọc sách của giáo viên và học sinh toàn trường.
Một số hình ảnh chương trình khai mạc
Trường tiểu học Trần Quốc Toản phát động phong trào “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”
Tiết mục văn nghệ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
năm học 2020 -2021
Cô Đào Thị Hiên – Hiệu trưởng phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
năm học 2020 -2021
Hiệu trưởng trao học bổng của Hội khuyến học Tỉnh Lâm Đồng
Cho các em học sinh
Tổ hỗ trợ bạn đọc giới thiệu cuốn sách
Một số hình ảnh CBQL, GV-NV và 802 em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
tham gia Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2020 -2021