Thursday, 14/11/2019 - 14:12|

LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN

Được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn và sự thống nhất của Chi ủy chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Ban thường vụ Đoàn thị trấn đã ban hành quyết định thành lập chi đoàn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Đồng chí Lơ Mu Ha Thiêm – Bí thư Đoàn thị trấn chúc mừng và trao quyết định thành lập chi đoàn gồm 09 đồng chí (trong đó 04 đ/c là đảng viên), chỉ định Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản gồm 02 đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Trần Hoàng Yến – Bí thư chi đoàn lâm thời

- Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó bí thư chi đoàn lâm thời

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ ra mắt chi đoàn có đồng chí Lơ Mu Ha Thiêm - Bí thư Đoàn thị trấn Lạc Dương; đồng chí Đào Thị Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chi ủy chi bộ nhà trường và đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới đối với chi đoàn, đồng chí Đào Thị Hiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu chi đoàn cần tập trung và làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường vàphong trào đoàn của địa phương; đoàn kết, phối hợp tốt với các Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn thị trấn; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ ra mắt:

Đ/c Nguyễn Thị Phương giới thiệu khái quát hoạt động của trường

TH Trần Quốc Toản và sự cần thiết thành lập chi đoàn.

Đ/c Lơ Mu Ha Thiêm – Bí thư đoàn thị trấn Lạc Dương

thông qua quyết định thành lập chi đoàn trường TH Trần Quốc Toản.

Đ/c Đào Thị Hiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt chi đoàn.

Chi đoàn chụp hình cùng với đại biểu tham dự lễ ra mắt

Năm 2019 : 4.408