Monday, 01/03/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN LẠC DƯƠNG

Ngày khai trường Năm học 2020-2021

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau. Tạm biệt mùa hè . Chào mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.  Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngày 5/9/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Lâm Đồng, phòng GD&ĐT huyện Lạc Dương, Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới của trường TH TQT vinh dự được đón tiếp các vi đại biểu:

Ông Cil Poh - Phó chủ tịch UBND huyện

Bà Mbon K Đa – Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thị trấn

Ông Huỳnh Anh Vũ trưởng ban hội cha mẹ học sinh.

Cùng 40 thầy cô giáo và 805 em học sinh của nhà trường.

Hòa chung với không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới. Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vui mừng chào đón 186 bông hoa mới. Chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt ngôi trường Mầm non để bước vào mái trường Tiểu học. Gửi tới các em tình yêu thương, niềm tin, hy vọng của các thầy các cô, các anh chị. Chúc các em luôn học tập chăm chỉ để xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Học sinh khối lớp 1 tiến vào sân trường

Trong lễ khai giảng năm học 2020 -2021, thầy và trò trường TH Trần Quốc Toản vinh dự được nghe cô Lưu Thị Liên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bác Tổng Bí thư Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Cô Lưu Thị Liên - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng.

Mỗi thầy cô cùng các em học sinh của trường hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Chào đón một năm học mới Sau một mùa hè vui tươi bổ ích và lí thú, bao niềm vui phấn khởi. Học sinh toàn trường hân hoan chờ được lắng nghe diễn văn khai giảng của cô Đào Thị Hiên – Hiệu trưởng nhà trường.

Đào Thị Hiên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Để chúc mừng lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản Ông Cil Poh – Phó chủ tịch UBND huyện lên phát biểu đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng của nhà trường để biểu dương về những thành tích xuất sắc mà trường đã nỗ lực đạt được trong năm 2019 – 2020 vừa qua, đồng thời tin tưởng với sự đoàn kết một lòng tập thể cán bộ, thầy cô giáo sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Ông Cil Poh - Phó chủ tịch huyện lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng khai giảng.

Để chào mừng năm học mới thầy cô, học sinh toàn trường chuẩn bị các tiết mục văn nghệ gửi đến ngày hội. Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng khai giảng năm học 2020-2021:

  

Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên nhà trường trường.

Trong những năm học qua, được su quan tâm , giúp đỡ của UBND huyện, các ban ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện nhà nói chung và Trường Tiểu học Trần Quốc Toản nói riêng. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 UBND huyện dành tặng các em 10 xuất học bổng và hội phụ nữ Công an Tỉnh trao tặng cho các em 50 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó để động viên khích lệ tinh thần học tập của các em.

Học sinh nhận quà của hội phụ nữ công an tỉnh

Kết thúc buổi lễ thầy cô trường tiểu học Trần Quốc Toản chụp ảnh kỉ niệm với Ban lãnh đạo huyện.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp và chúc cho trường tiểu học Trần Quốc Toản và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới.

 

                                     

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 8
Tháng 03 : 46
Năm 2021 : 1.296