Friday, 23/08/2019 - 04:19|

TỔ CHỨC THAM QUAN DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

TỔ CHỨC THAM QUAN DÃ NGOẠI

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) được sự cho phép của Chi bộ trường Tiểu học Trần Quốc Toản, chiều ngày 8.3.2019 Công đoàn nhà trườngđã tổ chức cho tất cả CB-GV-NV trong toàn trường tham quan dã ngoại tại thành phố Đà Lạt.Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn trường Tiểu học Trần Quốc Toản nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với sự phát triển của nhà trường nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Trong buổi tham quan dã ngoại, ban nữ công công đoàn kết hợp tổ chức sinh hoạt, ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và nói về truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Không khí vui tươi, phấn khởi qua buổi tham quan dã ngoại đã giúp cho đoàn viên Công đoàn gắn bó hơn và hiểu thêm về các danh lam thắng cảnh đẹp của thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Rất vinh dự trong buổi tham quan dã ngoại, có cô Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Dươngđã chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn có một ngày 8.3 thật vui tươi, dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên công đoàn trong buổi tham qua dã ngoại:

Năm 2019 : 3.090